รีวิวดีท็อกซ์ พุงยุบ สุขภาพดีไปอีกกับ Fos Detox


รีวิวดีท็อกซ์ พุงยุบ สุขภาพดีไปอีกกกก


      สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนมาแชร์ประสบการณ์ด้านสุขภาพ อย่างการดีท็อกซ์นั่นเอง เพราะปกติไม่เคยทานอะไรแบบนี้เลย
คือเจนเป็นคนขับถ่ายแบบ4-5 วันถ่ายที ท้องผูก ขับถ่ายยาก บางทีปวดท้องทรมานก่อนการขับถ่าย  ถ่ายไม่เป็นเวลา เดี๋ยวเช้า เดี๋ยวกลางวัน เดี๋ยวเย็นและแน่นอนว่าเวลาที่กินเยอะๆ บุฟเฟต์จัดหนักบ่อยๆ รู้สึกว่ากำลัง ‘ลงพุง’ ใส่เสื้อครอปหรือเสื้อรัดรูปบางทีคือไม่มั่นใจเลย เซ็งมากแอบเขินๆ เป็นคนซ่อนรูปด้วยภายนอกอาจจะดูผอมแต่ภายในลงพุง ลงสะโพกซะส่วนมาก  

         จนกระทั่งไปตามหาดีท็อกซ์ลำไส้จ้า เจอนี่เลยจ้า FOS  Detox  Apple  Flavor  ฟอส อาหารเสริมดีท็อกซ์ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว เขาบอกว่ามีไฟเบอร์สูงถึง 5,000 มก. ช่วยให้ขับถ่ายได้สะดวกขึ้น ระบบดูดซึมอาหารดีขึ้น ก็เลยลองจัดมา 1 กล่องค่า  
   

     ซึ่ง อาหารเสริมดีท็อกซ์ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS คือเขามี โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) เอกสิทธิ์เฉพาะของเขานำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม โดยสถาบัน Beneo  ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเบลเยี่ยม อันเป็นที่โด่งดังและยอมรับกันอย่างแพร่หลายประเทศในแถบยุโรปและอเมริกาว่าช่วยให้ผู้มีปัญหาการขับถ่ายอันเนื่องมาจากพฤติกรรมการกินอาหารที่มีแต่ไขมันและคาร์โบไฮเดรต มีสุขภาพดีขึ้น ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น 


  หลายๆคนอาจมองข้ามเรื่องแบบนี้แต่อย่าลืมไปว่าเรากินอะไรเข้าไปบ้าง ถ่ายทุกวันหรือเปล่า 4-5วันถ่ายทีก็ไม่ไหวนะคะ สะสมสารพิษไว้ในร่างกาย ส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย  
  
ลองถามตัวเราเองล้างลำไส้ ดีท็อกซ์ลำไส้ ครั้งสุดท้ายเมื่อไรกันนะ?
คนไทยกว่า 92% มีของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้เกือบ 3-5 กิโลกรัม
คนไทยกว่า 85% ไม่รู้ว่าตนเองกำลังก่อนิสัยเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง
คนไทยกว่า 15% ไม่รู้ตัวว่าตนกำลังเป็นมะเร็งลำไส้ระยะเริ่มต้น

   เพราะการดีท็อกซ์ที่ดี ไม่ใช่การบังคับให้ขับถ่ายแบบหมดไส้ หมดพุง หรือปวดท้องทรมานก่อนการขับถ่าย แต่เป็นการ ดีท็อกซ์แบบองค์รวมที่ไม่เพียงแค่ขับสารพิษออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานของร่างกายให้เราอีกด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือ สุขภาพของเราก็จะดีขึ้นตามลำดับ เช่น

ช่วยให้การขับถ่ายจะสะดวกขึ้น
ช่วยให้การดูดซึมอาหารจะดีขึ้น
ช่วยให้กลิ่นผายลมจะลดลง
ช่วยให้ระบบขับถ่ายจะเข้าสู่ภาวะสมดุล
ช่วยให้กลิ่นปากและกลิ่นตัวลดลง
ช่วยให้ผิวพรรณจะเปล่งปลั่งขึ้น
ช่วยให้ระบบเลือดจะสะอาดขึ้น กลิ่นและรส : เป็นสีเขียวเข้มสวย มีรสชาติของแอปเปิ้ล หอม หวาน ดื่มง่าย ไม่เหม็นเขียวเหมือนดีท็อกซ์ทั่วๆไป

วิธีทาน : ทานวัน 1 ซอง 18 กรัม ลงในนํ้าเปล่า 150 มล. คนหรือเขย่าให้เข้ากัน     

ผลลัพธ์ : กินไปตอน 2-3 ทุ่มค่ะ ประมาณ 6 โมงเช้ารู้สึกปวดบิดนิดหน่อย แต่ออกฤทธิ์แบบว่าถ่ายได้เยอะกว่าปกติ ไม่ได้ถ่ายถี่มาก แต่ก็มีช่วงระหว่างวันอีกครั้ง รู้สึกลำไส้โล่ง อันนี้ปลื้มมากค่ะ

หมายเลขทะเบียน อย. 20-1-04646-1-0271

คะแนน : 9/10 กินง่ายดี รสอร่อย กลิ่นหอม   ขับถ่ายง่ายค่ะ
        สำหรับสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนัก ให้รับประทานก่อนอาหารเย็น 30 นาที หรือจะทานแทนมื้อเย็นไปเลยก็ได้ กินติดต่อกันในช่วง 1 สัปดาห์แรก (พอเข้าสัปดาห์ที่ 2 ค่อยๆผ่อนไปวันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง) เน้นช่วงเย็น หรือ ก่อนอาหารเย็น สำหรับคนลดความอ้วน ทานแทนข้าวเย็นรับประทานทุกวันแล้วขับถ่ายทุกเช้าเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายเราขับถ่ายโดยอัตโนมัติเอง และสุขภาพเราจะดีขึ้น     สาวๆที่ยังไม่เคยทานดีท็อกซ์ต้องลองทานได้แล้วน้า จะได้เอาของเสียออกจากร่างกายบ้าง สวยทั้งภายในและภายนอกไปเลย แถมพุงยุบ ไม่อ้วน  หุ่นดีขึ้น ใส่อะไรก็สวยค่ะ  มั่นใจสุดๆไปเลยยยยยย

ใครที่อยากลองทานสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป  

ตอนนี้ราคาโปรโมชั่น 850 บาท (จากปกติ 1,800 บาท) รีบไปตำกันน้า

สำหรับซื้อออนไลน์ >> https://bit.ly/2lQHIGs
หรือแอดไลน์ @womenclub หรือกดแอดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40womenclub
เพจสินค้า https://www.facebook.com/fosdetox/

#fos #detox #detox #ปรับสมดุลระบบขับถ่าย #ฟอส #อาหารเสริมดีท็อกซ์ #ล้างสารพิษ #แก้ท้องผูกความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บอกต่อร้านแว่นตา ราคาไม่แรง แถมกรอบแว่นปัง ๆ

Review Fresheral : Super Plants Airy Oil